RSS

หอยแมลงภู่อบ


ส่วนผสมสำหรับ 2-3 ที่
หอยแมลงภู่ 600 กรัม
น้ำมันหอย 6 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
ตะไคร้บุบ 3-4 ต้น
ใบโหระพา 3-4 ต้น
ใบมะกรูดฉีก 4-5 ใบ
พริกแดงสดตำหยาบ 1 ช้อนโต๊ะ



วิธีทำ
1.​ ผัดหอยแมลงภู่กับเครื่องปรุงทั้งหมดพอให้เข้ากัน นำไปใส่ลงไปในหม้ออบปิดฝา
2. นำขึ้นตั้งบนเตาพอเดือด ยกลงจัดใส่จานพร้อมเสิร์ฟ

ขอขอบคุณLISA

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น