RSS

ฟิชฟิ้งเกอร์


กรอบลิ้นอร่อยรส



ส่วนผสมสำหรับ 2-3 ที่

เนื้อปลาหั่นยาว 3 นิ้ว 150 กรัม
แป้งสาลี 2 ช้อนโต๊ะ
ไข่ไก่ตีให้เข้ากัน 1 ฟอง
เกล็ดขนมปังละเอียด 1 ถ้วย
ซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยเกลือเล็กน้อย

วิธีทำ1. คลุกชิ้นปลากับซอสปรุงรส พริกไทย เกลือและไข่ไก่ จากนั้นนำไปชุปแป้ง กลับมาชุปไข่ไก่และเกล็ดขนมปังให้ทั่วอีกครั้ง
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันร้อนดีแล้วนำชิ้นปลา ลงทอดจนกรอบตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จาน เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มตามชอบ




ขอขอบคุณ

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น