RSS

Spaghetti Pesto Sauce


เครื่องปรุงสปาเกตตี้

เส้นสปาเกตตี้ลวกสุก 150 กรัม
กุ้ง 300 กรัม
น้ำมันมะกอก 3 ช้อนโต๊ะ
เกลือ
พริกไทยเล็กน้อย
เครื่องปรุงซอส Pesto

โหระพาเด็ดใบ 100 กรัม
กระเทียม 3 กลีบ
Pine Nut ½ ถ้วย
น้ำมันมะกอก ½ ถ้วย
พาร์มีซานขูดละเอียด 50 กรัม
เกลือพริกไทยดำป่นปรุงรส
วิธีทำ1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันมะกอกเล็กน้อย ใส่ซอส Pesto ที่ได้จากการนำส่วนผสมซอสทั้งหมดมาปั่นเข้าด้วยกัน ผัดพอหอมใส่เส้นสปาเก็ตตี้คลุกให้เข้ากันชิมรส
2. จัดใส่ถ้วยแก้วเล็ก ๆ พร้อมกุ้งที่นำไปทอดจนเหลืองกรอบ โรยหน้าด้วยพาร์มาซานชีส หรือตกแต่งด้วยโหระพาและพริกทอดให้สวยงาม
ที่มา : Lisa

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น